Jean grey là ai - tất cả về jean grey

Tags

Jean grey
☝ Jean grey :
Cô là con gái út của giáo sư lịch sử John Gray và vợ ông, Elaine, Jean Grey đã 10 tuổi khi những quyền năng thần giao cách loạn của bà lần đầu tiên xuất hiện sau khi trải nghiệm cảm xúc của I người bạn đang hấp hối. Cha mẹ cô đã đưa cô tới để được điều trị bởi giáo sư Charles Xavier. Trong khi Xavier đối xử với Jean, anh cũng sử dụng cô để điều chỉnh mấy Cerebro của mình. Khi Xavier giới thiệu Jean trẻ tới mấy bay astral I phần trong tâm trí của cô ấy biểu hiện như I chim ưng chim ưng và chạm vào tâm trí của Scott Summers trong trại mồ côi. Sau đó, Xavier dựng lên tấm chắn tâm linh trong tâm trí của Jean để ngăn cản cô sử dụng quyền năng thần giao cách cảm của cô cho tới khi cô đủ trưởng thành để kiểm soát chúng. Cuối cùng, sử dụng năng lực viễn thám của mình, Jean là thành viên sáng lập của nhóm Xavier của những học viên đột nhập X-Men như Marvel Girl. Khi làm nhiệm vụ ở ngoài ko gian Jean đã được để ý bởi lực lượng Phoenix đã ghi nhận tiềm năng ko giới hạn của cô. Vào thời điểm này Jean đã có I tầm nhìn về việc biến thành Phoenix, nhưng tầm nhìn đã biến mất khỏi bộ nhớ của cô khi nó kết thúc. Cô nhanh chóng yêu bạn học viên Scott Summers, và sau đó sẽ thu hút sự để ý của I trong những tân binh mới của đội, Wolverine hoang vu.Sau khi Jean và X-Men đánh bại nhà khoa học Stephen Lang và Sentinels của anh ta trên trạm ko gian của anh ta, những anh hùng đã trốn thoát Trái Đất trong I chiếc xe buýt qua I cơn bão bức xạ mặt trời gây chết người. Chết vì bị ngộ độc phóng xạ, Jean đã được cứu bởi I thực thể vũ trụ gọi là Phoenix Force, người đã tạo ra I cơ thể trùng lặp hoàn chỉnh với những ký ức và tính cách, hấp thu 1 phần ý thức của cô và đưa cô vào hoạt hình bị đình chỉ trong I cái kén lạ ở dưới cùng của vịnh Jamaica .
Trong nhiều tháng, Phượng hoàng tự tin mình là Jean thực sự và đã cứu vãn vũ trụ bằng cách chữa lành Tinh thể M'Kraan. Thao tác tinh thần của Mastermind khiến Phoenix trở nên điên cuồng và biến thành Dark Phoenix. Cuối cùng, phần ý thức của Jean trong Phoenix lại nổi lên, khiến nó tự sát. Ý thức của Jean Grey sau đó đã đi tới thế giới bên kia để gặp I biểu hiện của cái chết. Death giải thích Phoenix Force cho Jean, mặc bộ trang phục White Phoenix, trước khi phần này của ý thức của cô và năng lượng Phoenix dư thừa được gửi tới cơ thể nguyên thủy của Jean trong kén, nơi nó đã bị bác bỏ, và sau đó là bản sao của cô, Madelyne Pryor. Cuối cùng, Jean đã được giải thoát khỏi sự ì ạch của cô, và với những người gốc X-Men khác, đã thành lập I nhóm mới, X-Factor. Madelyne Pryor sau đó đã chết trong I cuộc đối đầu với Jean Grey, trong đó Jean đã thu hút nhân cách và những kỷ niệm của Madelyne và Phoenix và một tia lửa năng lượng của Phoenix. Trong trận chiến với I Celestial trên I thế giới ngoài hành tinh, Jean đã tiêu diệt năng lượng và những nhân vật mà cô đã hấp thụ nhưng vẫn giữ được những lý tưởng mờ nhạt của ký ức của họ.

 Cuối cùng kết nối với X-Men, Jean và Scott cuối cùng đã kết hôn và tạm thời được chuyển tới I tương lai có thể để giúp nâng Nathan Summers. Sau đó, Scott dường như đã tự hy sinh mình để ngăn Apocalypse khỏi sức mạnh của Mười hai. Apocalypse đã sử dụng thân thể của Scott làm chủ nhà cho tới khi bản chất của anh ta được Jean lấy khỏi cơ thể của anh ta. Tuy nhiên, Scott của tham nhũng bởi Apocalypse rất nhiều căng thẳng của ông và mối quan hệ của Jean. Trong khi thực hiện sứ mệnh ngăn chặn Người lạ mặt tìm cách phá hủy vũ trụ, Jean đã sử dụng Lực lượng Phoenix để lấy lời khuyên từ vũ trụ được gọi là Eternity. Sau đó, Jean đảm nhiệm vị trí hiệu trưởng của Viện Xavier và được lực lượng Phoenix xem lại. Sau cuộc tấn công vào X-Men bởi I Magneto mạo danh giả mạo tên là Xorn (trước đây từng là giáo viên của viện), Jean và Wolverine đã bị mắc kẹt trên I trạm vũ trụ đang lao vào mặt trời. Không thấy hy vọng gì về sự sống sót và muốn để lại cho đồng đội của mình thêm đau khổ, Wolverine dường như đã giết Jean, giải phóng Phoenix Insciousness trong cô và hồi sinh cô. Trở lại trái đất, Jean, với sức mạnh của Phoenix, chống lại Magneto ma thuật và bị giết chết bởi I cơn đột qu massive lớn gây ra bởi I xung điện từ chết người.
Sau khi bị giết bởi Magneto ma cà rồng, Jean đã nở từ I quả trứng Phoenix trong tương lai. Sublime đã tìm cách sử dụng năng lực của Jean's Phoenix để kiểm soát tất cả những sáng tạo. Tuy nhiên, Jean nhớ lại sứ mệnh của mình và phá hủy thực ở tương lai. Jean lên chiếc phòng nóng trắng như I Phượng Hoàng Trắng của Vương miện và tạo ra I tương lai mới bằng cách thúc đẩy Scott ở lại với Emma Frost và tiếp tục học viện Xavier.
Sau đó, I ban nhạc của Shi'ar đã sử dụng khoa học tiên tiến của họ để buộc lực lượng Phoenix khỏi White Hot Room và phá vỡ nó bằng 'Event Horizon'. Bối rối và điên loạn, Phoenix bay tới Trái đất và hồi phục mạnh mẽ Jean Grey. Jean cuối cùng sáp nhập với Phoenix Force, I lần nữa biến thành White Phoenix, và trở lại White Hot Room để tìm những mảnh vỡ của nó

Artikel Terkait