Adam Warlock là ai , marvel tiểu sử adam warlock

Tags

Adam Warlock la ai
Adam Warlock là một sinh vật tổng hợp được tạo ra bởi các nhà
khoa học "The Enclave" để trở thành mẫu lý tưởng cho chủng tộc mới của con người,
một ngày nào đó sẽ thống trị Trái Đất. Tuy nhiên, sự sáng tạo của họ, và nổi loạn, quay lưng lại và trở thành Adam Warlock. ai là Adam Warlock.
Tiểu sử về : Adam Warlock là ai ?  được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby là "HIM" và lần đầu tiên xuất hiện trong Fantastic Four . Tuy nhiên, Jim Starlin đã biến nhân vật này thành hiện thực, viết và phát triển anh từ  năm 1970 đến năm 2000.Tổ hợp khoa học mang tên The Beehive. Adam Warlock được tạo ra bởi những người đàn ông này. Ông được hình thành và sinh ra từ một cái kén. Mục tiêu của những người sáng tạo của ông là tạo ra một con người hoàn hảo để đạt được lợi ích riêng của họ. Enclave đã trốn thoát khi phức hợp được thiết lập để tự hủy. Sau khi Adam Warlock được sinh ra, ông ngay lập tức cảm nhận được rằng những người sáng tạo tham nhũng của ông là như thế nào và nhanh chóng bỏ rơi họ để lại không gian cho mục đích thu thập ý nghĩ của ông. Tuy nhiên anh ta không đi xa, khi anh ta bị mắc kẹt trong một vòi hoa sen của thiên thạch và được cứu bởi một người được gọi là Uatu, Người quan sát, người đã đưa anh ta trở về Trái Đất. Nhiều năm sau, Enclave cố gắng tạo ra một con người nhân tạo hoàn hảo, dẫn đến sự ra đời của Kismet.

Adam Warlock la ai marvel

Trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình và kéo dài các thử nghiệm của mình trên trái đất, Ngài phát hiện ra sự tồn tại của
Nữ thần Asgardian Sif và quyết định anh ta muốn cô ấy là bạn của mình. Điều này, tất nhiên, truyền cảm hứng cho cơn thịnh nộ của Thor, Thiên Chúa của Thunder Asagrdian. Anh ta và Thor và sau một thời gian ngắn, nó trở nên rõ ràng anh ta không thể đánh bại Thunder God, anh ta thoát khỏi cuộc đối đầu / tranh cãi một cách thụ động bằng cách tạo ra một cái kén xung quanh mình. Sau đó, ông gặp người đã thay đổi cuộc đời của ông, The High Evolutionary, người đã cho ông cái tên hiện tại của ông: Adam - vì là người đầu tiên của loại ông, Warlock - bởi vì người ta sợ hãi quyền lực của ông ta và đưa cho ông ta một viên ngọc linh hồn mà dường như Thay đổi cuộc sống của mình.Sau khi dọn sạch Adam lên những gì đã xảy ra trên Trái đất Trái đất, Adam tạo ra sự tiến hóa cao, đi đến đó và dừng Man-Beast, một con sói mà High Evolutionary đã biến đổi về mặt di truyền thành một hình dạng người. Sau khi chiến đấu với Man-Beast nhiều lần, anh ta cuối cùng đã bị đánh bại, bị đóng đinh và phải chết bởi Man-Beast và các tay sai của hắn, rồi lại chết vì tội lỗi của cư dân Counter Earth.Tuy nhiên, cái chết không phải là cuối cùng của Adam và anh lại tạo ra kén của mình để tránh khỏi những thiệt hại bên ngoài, và cuối cùng đã đánh bại Man-Beast với Hulk chăm sóc các tay sai của anh ta.

Sau nhiều tháng, Adam tìm thấy mình trên một hành tinh hoang vắng và nhận ra rằng ông đã thất bại trong việc đạt được những gì mà Nhà Tảo Tối Cao cầu xin. Sau đó, ông đã học được về tương lai ác của mình, một mối nguy hiểm giữa các thiên hà được gọi là Magus, một người điều khiển một đế chế tôn giáo được gọi là "Giáo hội toàn cầu của sự thật", với mục tiêu chinh phục thế giới và chỉ có hai lựa chọn; Chuyển đổi, hoặc chết. Warlock kết thúc cuộc chiến với Giáo Hội với bạn đồng hành; Gắn Troll và Gamora là người phụ nữ chết nhất trong vũ trụ (con nuôi của Thanos of Titan).

The Magus đã chế tác Warlock thành một loạt các hành động làm cho anh ta trở thành Magus. Thanos, tuy nhiên nghĩ khác Và giúp Warlock giành lại ý thức của người xưa. Adam du lịch đến tương lai để tìm thấy chính mình ngay trước khi ông được lấy bởi In-Betweener và thay đổi vào Magus. Ông chủ yếu giết chết chính mình. Magus bị cản trở và đột nhiên không còn tồn tại cùng với Giáo hội. Sau khi chiến thắng của họ, Adam bắt đầu suy nghĩ về sự tồn tại của mình. Trong khi đi qua không gian ông nhận thấy hàng trăm ngôi sao đi ra ngoài. Sau khi nhận ra rằng đây không phải là một hành động ngẫu nhiên và một người được gọi là StarThief đứng sau này, Warlock bắt đầu chiến đấu với một ai đó đe dọa hủy bỏ thực tế
Adam Warlock
 Nhiều năm trôi qua, và Silver Surfer là nhân chứng cho sự phục sinh của Thanos bởi Mistress Death,
người cảm thấy cô ấy cần một nhà vô địch một lần nữa. Thanos sau đó đã làm cho nó có nhiệm vụ để thu thập các đá quý vô cùng, đã được đưa ra bởi các Elders của Vũ trụ và In-Betweener. Với chiếc Infinity Gems thu thập, Thanos đã giả mạo chúng vào trong một chiếc găng tay, và tặng nó cái tên The Infinity Gauntlet. Gauntlet này cho phép Thanos vượt quá sức mạnh mà ông từng sử dụng với Cosmic Cube.

Qua sự hồi sinh của Thanos, Adam cảm thấy một sự bất thường và phải quay trở lại chiếc máy bay vật lý mà chúng ta gọi Trái Đất với Pip và Gamora ở bên cạnh anh ta; Mỗi người trong số họ sống trong thân xác của một người gần đây đã chết và họ đã định hình lại và sống lại trong đó. Thanos, người nắm giữ vũ khí hùng mạnh nhất của Cosmos, đã xóa đi một nửa dân số của Vũ trụ. Đơn giản chỉ để tôn vinh cái chết. Thanos đi vào một cuộc thập tự chinh chiến đấu với Cosmos 'mightiest (Galactus, Living Tribunal, Eternity, vv) với Mistress Death là nhân chứng của ông. Adam đã dẫn dắt nhóm Superheroes của Trái Đất, những người hầu như có thể đánh bại các Thanos quá tự tin, nhưng vẫn giữ được bình tĩnh khi Infinity Gauntlet chuyển quyền sở hữu của mình cho một tên cướp biển không gian tên là Tinh vân Con, người tuyên bố là cháu gái của Thanos. Sau khi đảo ngược sai lầm mà Thanos đã tạo ra, Tinh vân biến mất Gauntlet kỳ diệu cho Adam Warlock, người với sức mạnh của Infinite Gauntlets, đã trở thành Thiên Chúa. Sở hữu của Gauntlet của Adam là kết thúc của saga.Tuy nhiên, Godhood của ông không phải là lâu, thực thể được gọi là Hội đồng sống tuyên bố Adam là không xứng đáng cho ông là chỉ có nhân tạo. (Mặc dù, trong các sự kiện sau, nó đã được chứng minh rằng anh ta không phải là), Trong tài sản sai lầm của mình, anh chia đôi đá quý giữa những người bạn thân thiết nhất của anh (Pip, Gamora, Drax Destroyer, Moondragon và Thanos), người cùng với Adam xây dựng Line-up của Infinity Watch (mặc dù Thanos không bao giờ là một thành viên tích cực). Việc sở hữu tạm thời của Infinity Gauntlet ,(Hoặc hơn Gems chỉ là trong tay của ông) đưa ra một sự mất ổn định về tinh thần một phần trong Warlock.Để xóa sạch tâm trí của mình khỏi tất cả những ý nghĩ phản đối giữa điều tốt và điều ác,anh ta đã tự giải phóng mình khỏi mọi điều tốt đẹp và xấu và trở thành một khái niệm logic thuần túy.Những suy nghĩ của Adam đã trở thành hiện thực, và nửa ác của ông đã trở thành một hóa thân của Mác,trong khi nửa tốt của ông đã trở thành Nữ thần. Hai người sau đó cố gắng kiểm soát vũ trụ .
Adam Warlock  marvel
 Lúc đầu, Adam tin rằng quyền năng toàn vẹn của ông đã đưa ra những quyết định hoàn hảo của ông khi ông chọn ai sẽ bảo vệ Quên bất tử. Ông dự định để họ chỉ đơn giản là bảo vệ đá quý và không làm việc cùng nhau như một đội. Adam lại một lần nữa bối rối về vị trí của mình trong vũ trụ và tìm kiếm người đàn ông đã từng giúp anh ta, Evolutionary cao.Khi anh ta tìm ra là bạn cũ, anh ta ở trong tình trạng trẻ con và New Men đã bảo vệ anh ta khỏi những thợ săn chỉ biết là "họ". Các thợ săn trở thành cựu cư dân của Counter Earth, và Adam đã có thể ngăn chặn họ không làm tổn hại đến Evolutionary cao khi họ nhận ra rằng đó là vị cứu tinh của họ, những người bảo vệ anh ta. Ông nhanh chóng tìm ra thủ phạm đằng sau âm mưu, một người được gọi là Omega. Omega cũng đã bắt những thành viên khác của Infinity Watch trong một kế hoạch sử dụng sức mạnh của đá quý cho mình.
Adam nhanh chóng phát hiện ra rằng Omega không ai khác ngoài kẻ thù của hắn là Con quái vật.
anh đã có thể cản trở kế hoạch của mình và cứu các thành viên khác của Watch. Từ thời điểm này,
Adam nhận ra rằng họ nên làm việc như một đội để bảo vệ đúng đắn .

Chiến tranh
Người đầu tiên của đối tác của mình để tạo ra một kế hoạch là Magus ác. Anh ta di chuyển qua nhiều vùng và thu thập năm khối vũ trụ. Với sức mạnh này, ông bắt đầu chuẩn bị của mình để tạo ra một vũ trụ mới theo hình ảnh của mình - cái ác. Ông tạo ra những kẻ xấu ác của tất cả các anh hùng của Trái đất và lập một kế hoạch phức tạp vào chuyển động, biến những điều tốt đẹp chống lại cái tốt. Đó là Thanos đến gần Adam và Infinity Watch để được giúp đỡ trong việc ngăn chặn Magus.Thông qua các thao tác của tất cả các tham gia, Magus có thể có được Gaunlet Infinity, gần đây repowered của Living Tribunal và Eternity. Anh biết có thần mà Thanos và Warlock đã từng biết đến. Nhưng Thanos và Warlock biết rằng họ đang bị theo dõi, thao túng và lừa Magus. Anh ta không thực sự có được sức mạnh đầy đủ của Infunt Gauntlet, vì Reality Gem là giả mạo. Kinh nghiệm của Adam với Gauntlet cho phép anh ta vượt qua Magus, và với sự giúp đỡ của Eternity and Infinity, Magus đã được đưa vào Soul Gem và đánh bại.Cuộc gặp gỡ của Adam với Magus đã để lại anh ta trong trạng thái hưng phấn trong một khoảng thời gian, và đã có một
Adam Warlock là ai marvel
 số người tâm linh cao trong đầu. Gamora ở bên cạnh anh ta trong khi anh hồi phục trên Đảo Quái vật.
Anh ta bị đánh thức bởi Eternity, phần lớn do sự không hài lòng của Adam. Anh đã muốn giữ kín đáo và được thực hiện bằng việc cứu vũ trụ và phiêu lưu. Nhưng Eternity buộc ông phải thừa nhận bản thân mình trong quá khứ và tương lai và trở thành một với họ để ngăn chặn một mối đe dọa tương lai cho vũ trụ. Eternity đã cung cấp Warlock với một quả cầu tinh thể có thể được sử dụng để liên lạc và tìm kiếm sự trợ giúp từ Eternity.
 Warlock  marvel Đời vĩnh cửu cảnh cáo Ađam về nhiều mối đe dọa sắp tới không chỉ với anh ta, mà còn với chính Eternity. Một trong những Adam đầu tiên gặp được là một sinh vật không có linh hồn, Count Abyss. Anh muốn lấy Soul Gem cho mình bằng bất cứ giá nào. Ngay sau cuộc tấn công đầu tiên của Count, Adam và Infinity Watch đã phát hiện ra một người đàn ông rửa trôi trên bờ có tên là Maxam, người ngay lập tức tấn công Adam khi nhìn thấy anh ta. Adam đã thuyết phục anh ta bình tĩnh lại và cố giúp anh lấy lại kí ức, mặc dù Gamora đã thấy anh ta giết Adam trong một tầm nhìn từ Time Gem

Artikel Terkait

This Is The Newest Post